Ra mắt văn phòng “Cho và Nhận” đầu tiên tại tỉnh Bến Tre.

Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam tỉnh phối hợp với Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh, Huyện Đoàn Châu Thành, Hội Doanh nhân trẻ, Chi đoàn Ngân hàng cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Đồng Khởi và Phòng khám Nha khoa Tây Đô ra mắt Văn phòng hỗ trợ thanh niên công nhân (TNCN) “Cho và Nhận”, vào tối 27-10-2017, tại số 11 block 3, xã Quới Sơn, huyện Châu Thành (đối diện Khu công nghiệp Giao Long).

Bà Hồ Thị Hoàng Yến – Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, ông Nguyễn Hữu Phước – Phó chủ tịch UBND tỉnh đến dự.

Anh Nguyễn Phúc Linh – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Trưởng Ban điều hành văn phòng cho biết, văn phòng có diện tích hơn 30m2, trưng bày và tiếp nhận sự đóng góp của các mạnh thường quân về các nhu yếu phẩm như: quần áo, đồ dùng cá nhân, dụng cụ học sinh, vật dụng gia đình, lương thực, thực phẩm… Sau khi tiếp nhận, các vật dụng sẽ được bố trí ngăn nắp để TNCN đến tham quan và lựa chọn những món đồ phù hợp, phục vụ cho nhu cầu cá nhân mà không cần phải trả bất kỳ chi phí nào. Các nhu yếu phẩm được tiếp nhận hàng ngày và định kỳ hàng tháng, văn phòng tổ chức hoạt động giao lưu và tặng quà để TNCN tham gia.

Tại buổi lễ ra mắt, các đơn vị đã vận động mạnh thường quân trao tặng 60 phần quà, trị giá 400 ngàn đồng/phần cho 60 TNCN có hoàn cảnh khó khăn; tặng 6 căn nhà tình thương (3 căn trị giá 30 triệu đồng/căn và 3 căn trị giá 35 triệu đồng/căn) cho TNCN là chủ hộ nghèo.

Dịp này, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Châu Thành ra mắt Chi hội Thanh niên hệ thống nha khoa Sài Gòn Tâm Đức Bến Tre. Người quan tâm có thể đến địa chỉ nêu trên hoặc liên hệ số điện thoại: 0888 162 479, email: chovanhanbentre@gmail.com

Nguồn báo Đồng Khởi Bến Tre: http://www.baodongkhoi.com.vn/?act=detail&id=57195

Trả lời

Email của bạn sẽ được giữ kín.