Doanh nhân suất xắc Đất Việt 2017

Nha khoa Sài gòn Tâm Đức – Tôn vinh nụ cười Việt

          Xã hội ngày nay, nụ cười đẹp là điều không thể thiếu đối với mỗi chúng ta. Mỗi người đều có 1 cách lựa chọn làm đẹp cho riêng mình. Nhưng để có hiệu quả tốt mà vừa tiết kiệm và an toàn thì sự lựa chọn hoàn hảo nhất là tìm đến những trung tâm an toàn và uy tín.

 

          Vì thế, anh Cao Minh Tuấn  đã cho ra đời hệ thống nha khoa  mang thương hiệu Sài Gòn Tâm Đức với tiêu chí “An toàn – Tận tâm – Uy tín – Chất lượng” sẽ mang lại cho người sử dụng hiệu quả tốt hơn mong đợi.

 

          Được thành lập từ năm 2011, Hệ thống Nha Khoa Sài Gòn – Tâm Đức đang từng bước khẳng định uy tín của mình trong lòng khách hàng với phương châm “Lấy chữ tâm làm đầu”. Toàn thể đội ngũ nhân viên cuả hệ thống luôn mong muốn mang lại những dịch vụ tốt nhất đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

 

Hình ảnh cơ sở

 

 

          Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức tự hào là hệ thống nha khoa duy nhất tại Bến Tre có trang bị Labo sản xuất răng tại chổ nên khi điều trị tại Hệ thống Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức, thời gian điều trị sẽ được rút ngắn đáng kể và chi phí sẽ tốt hơn so với Nha khoa thông thường.

 

          Labo là một bộ phận rất quan trọng trong Nha khoa, đây chính là nơi sản xuất ra tất cả các loại răng gắn cho khách hàng. Thông qua những thông tin mà nha khoa cung cấp các kỹ thuật viên Labo sẽ hoàn thành các giai đoạn đúc sườn, đắp sứ, nướng bóng để cho ra đời các tác phẩm nghệ thuật đẹp nhất và quan trọng là thích hợp với bạn nhất.

 

Hình ảnh LABO

          Không những đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại, thường xuyên nâng cao trình độ chuyên môn toàn bộ bác sĩ; mạnh dạng mở rộng cơ sở để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bên cạnh đó nha khoa còn có tinh thần tương thân tương ái, với châm ngôn ”Sống để yêu thương và chia sẻ”.  Hệ thống Nha khoa đã gởi đến những phần học bổng, tập vở cho hơn 30 trường trong địa bàn tỉnh Bến Tre bao gồm các huyện Châu Thành, Bình Đại, Thạnh Phú và ngay tại TP. Bến Tre. 

 

Ngoài ra, hệ thống Nha Khoa Tặng còn hỗ trợ vật nuôi cho các hộ nghèo khó khăn

Và, Tặng máy tính cho trường học

          Kết nối những tấm lòng nhân ái của mái nhà chung, hệ thống Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức sẽ đẩy mạnh châm ngôn “Sống để yêu thương và chia sẻ”với cộng đồng như là phương châm cho sự phát triển của cơ sở. Chính vì ý nghĩa đó hệ thống Nha khoa dự kiến sẽ thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện tiếp theo trong thời gian tới. Thông qua viêc chăm sóc tận tình, điều trị tận tâm cho khách hàng, quan tâm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn nên nha khoa Sài Gòn Tâm Đức đã chiếm trọn tình cảm của người dân Bến Tre.

 

          Không ngừng nỗ lực học hỏi với hy vọng đem lại nụ cười đẹp nhất cho khách hàng. Những thành công mà Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức có được ở hiện tại chính là kết quả của hơn 6 năm sống hết mình với nghề. Doanh nhân  Cao Minh Tuân luôn mong muốn xây dựng chuỗi hệ thống nha khoa chất lượng cao . Xa hơn nữa là việc mở rộng, nâng tầm thành một thương hiệu đẳng cấp và là nơi cung ứng dịch vụ nha khoa tốt nhất Việt Nam. Với những nỗ lực có được vừa qua nha khoa Sài Gòn Tâm Đức đã đạt chứng nhận “Thương hiệu mạnh đất Việt 2017”.

 

 

Thông tin liên hệ:

 

HỆ THỐNG NHA KHOA SÀI GÒN TÂM ĐỨC

 

Website: http://nhakhoatamducbentre.com/

 

Email: nhakhoasaigontamduc@gmail.com

 

 ĐỊA CHỈ HỆ THỐNG NHA KHOA SÀI GÒN TÂM ĐỨC

 

1/ Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức – Bến Tre 

 

Địa chỉ: 581A Đồng Khởi, P. Phú Khương, TP. Bến Tre

 

Điện thoại: 0968 732 677 – 0949 571 279

 

 

2/ Nha khoa Tây Đô

 

Địa chỉ: 11 Block 3, xã Quới Sơn, H. Châu Thành, Bến Tre

 

Điện thoại: 0941 193 379 – 0985 381 379

 

3/ Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức – Thới Lai

 

Địa chỉ: Ngay cây xăng Thới Lai, H. Bình Đại, Bến Tre (Cách chợ Thới Lai 200m)

 

Điện thoại: 0947 933 679 – 0987 734 128

 

4/ Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức – Lộc Thuận

 

Địa chỉ: Ấp 8, xã Lộc Thuận, H. Bình Đại, Bến Tre (Cách chợ Lộc Thuận 50m)

 

Điện thoại: 0947 583 179 – 0963 710 079

 

5/ Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức – Tân Phong

 

Địa chỉ: 117/5, xã Tân Phong, H. Thạnh Phú, Bến Tre

 

Điện thoại: 0941 460 179 – 0907 482 779

 

6/ Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức – An Thuận

 

Địa chỉ: Ấp An Hội A, xã An Thuận, H. Thạnh Phú, Bến Tre

 

Điện thoại: 0947 600 279 – 0971 705 879

 

7/ Xưởng sản xuất răng Gia Bảo

 

 Địa chỉ: 134 Đồng Khởi, Phú Tân, TP . Bến Tre

 

 Điện thoại: 0984 883 079 

 

Nguồn: http://doanhnghiepvn.org/chi-tiet/doanh-nghiep/382-nha-khoa-sai-gon-tam-duc-%E2%80%93-ton-vinh-nu-cuoi-viet.htm

(Nguồn: doanhnghiepvn.org)

Trả lời

Email của bạn sẽ được giữ kín.