Khai Trương Văn Phòng Cho Và Nhận đầu tiên tại Bến Tre

Chương trình hỗ trợ Thanh niên công nhân sẽ được chính thức triển khai bằng việc khai trương Văn phòng cho và nhận đầu tiên tại Bến Tre vào ngày 27-10-2017, tại Khu công nghiệp Giao Long. 

        Chương trình do Hệ thống Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh, Đoàn Khối Doanh nghiệp – Huyện Đoàn Châu Thành, Chi đoàn Ngân hàng BIDV Chi nhánh Đồng Khởi tổ chức, tại số 11, block 3, xã Quới

Sơn, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre (trước cổng Khu công nghiệp Giao Long).

       Với chủ đề “Một nụ cười – Triệu yêu thương”, chương trình có nhiều hoạt động thiết thực nhằm chia sẻ, giúp đỡ những thanh niên, công nhân đang gặp khó khăn và quy tụ những tấm lòng thiện nguyện cùng chia sẻ hạnh phúc của cho và nhận. Trong khuôn khổ của chương trình, các mạnh thường quân có thể đóng góp (cho) những đồ đạc, sản phẩm mình không còn nhu cầu dùng như quần áo, giày dép, tập vở, dụng cụ học sinh, đồ chơi, đồ dùng gia đình… Các tình nguyện viên sẽ thực hiện nhiệm vụ thu gom, làm sạch, gấp chúng ngăn nắp trên kệ để sau đó bất kỳ người dân nào cũng có thể đến và chọn (nhận) những món đồ cần thiết với mình mang về nhà mà không phải tốn bất kỳ chi phí nào.

        Anh Cao Minh Tuấn – Giám đốc hệ thống Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức Bến Tre – Người khởi xướng và đầu tư kinh phí xây dựng và hoạt động của văn phòng với số tiền tài trợ gần 1 tỷ đồng. Anh Tuấn hy vọng chương trình sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho những thanh niên, công nhân đang gặp khó khăn; đồng thời, giúp mọi người hiểu hơn hạnh phúc của việc cho và nhận.

        Sau ngày khai trương, Văn phòng cho và nhận sẽ bắt đầu hoạt động xuyên suốt. Cụ thể, tiếp nhận đóng góp của mạnh thường quân vào tất cả các ngày trong tuần và tổ chức hoạt động ngày hội cho và nhận định kỳ vào thứ Bảy hàng tuần. Mọi thông tin cần trao đổi thêm về chương trình vui lòng liên hệ:

Số Hotline: 0888 162 479

Email: chovanhanbentre@gmail.com

Hoặc truy cập fanpage tại địa chỉ: www.facebook.com/chovanhanbentre

Nguồn Báo Đồng Khởi Bến Tre số 3720 ra ngày 11/10/2017: http://www.baodongkhoi.com.vn/?act=detail&id=56873

Trả lời

Email của bạn sẽ được giữ kín.