Ai nên bọc răng sứ cho răng?

AI NÊN BỌC RĂNG SỨ CHO RĂNG THƯA?

Bọc sứ răng thưa là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những ai đang gặp phải các khiếm khuyết về răng sau đây và mong muốn sở hữu hàm răng trắng đẹp toàn diện:

    Toàn bộ hàm răng bị thưa

    Răng cửa bị thưa

    Răng bị thưa nhưng không muốn niềng hay trám

    Tất cả những trường hợp muốn phục hình cho hàm răng xấu

Răng sứ cercon được ứng dụng phục hnh trong việc giúp khắc phục hiệu quả tình trạng răng mẻ vỡ, xỉn màu

QUY TRÌNH BỌC RĂNG SỨ CHO RĂNG THƯA TẠI NHA KHOA ĐƯỜNG 3 THÁNG 2

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng cụ thể. Vệ sinh răng miệng và điều trị bệnh lý nếu có. Đây là bước khá quan trong bởi nếu các bệnh lý không được điều trị hiệu quả thì tình trạng kích ứng dẫn đến ê nhức, đau buốt sau khi làm răng sứ có thể xảy ra.

Bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát răng miệng, xem xét kỹ những khiếm khuyết

Bước 2: Ứng dụng thiết bị hiện đại trong mài cùi răng thật và lấy dấu mẫu hàm

Trước khi mài cùi răng thật, bạn sẽ được gây tê và bác sĩ chỉ mài đi một lớp răng ở một tỉ lệ nhất định nhằm tránh xâm lấn quá nhiều đến cấu trúc răng. Răng sau khi được mài cùi sẽ lấy dấu mẫu dấu hàm bằng công nghệ Scan 3D và gửi thông số về labo chế tạo răng sứ. Trong thời gian chờ đợi, bác sĩ sẽ gắn tạm răng giả cho bạn.

Bác sĩ tiến hành lấy dấu mẫu hàm cho khách hàng

Bước 3: Tiến hành gắn răng sứ

Bác sĩ thực hiện gắn răng sứ lên trên cùi răng theo đúng kỹ thuật và tiến hành thử sườn, chỉnh khớp cắn sao cho tạo cảm giác thoải mái nhất cũng như tính thẩm mỹ tốt nhất đến khách hàng. Cuối cùng bác sĩ sẽ cố định răng sứ bằng một loại xi măng nha khoa đặc biệt.

Gắn răng sứ theo đúng kỹ thuật

Bước 4: Bác sĩ đánh giá và kiểm tra mức độ chịu lực

Sau khi gắn cố định, bác sỹ sẽ kiểm tra độ kênh, mức độ, cường độ chịu lực và chỉnh lại nếu có sai sót. Hoàn tất lắp chụp răng, khách hàng được hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại và hướng dẫn cách chăm sóc sau để đảm bảo duy trì kết quả bền lâu theo thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ được giữ kín.