CHƯƠNG TRÌNH THẮP SÁNG ƯỚC MƠ NĂM HỌC 2018 (Cấp 1 – Mầm non)

Đến hẹn lại lên bước vào tháng năm hàng năm, Hệ thống Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức lại bắt đầu hoạt động “Thắp sáng ước mơ” để gửi tặng các phần quà đến với các em học sinh nhầm cổ vũ các em quyết tâm vươn lên mọi khó khăn trong học tập và thành đạt trong tương lai. Đồng thời tôn vinh những ước mơ đẹp, những tấm gương giàu nghị lực, biết vượt qua hoàn cảnh khó khăn để vươn lên trong cuộc sống, kịp thời động viên giúp đỡ những học sinh khắc phục phần nào khó khăn để tiếp tục đến trường.

Trong hoạt động “Thắp sáng ước mơ” năm nay Hệ thống Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức đã xét chọn trao tặng 5.000 tập và 90 suất học bổng mỗi suất 300.000Vnđ cho 90 em học sinh ở 15 trường trên địa bàn các huyện Thanh Phú, Bình Đại, Giồng Trôm, Ba Tri của tỉnh Bến Tre.

Với những món quà tuy nhỏ về vật chất nhưng lại chứa đựng rất nhiều giá trị về mặt tinh thần, giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập khắc phục những thiệt thòi trong cuộc sống thực hiện được ước mơ và hoài bão của mình trong tương lai.

Một số hình ảnh trao tặng quà cho các trường cấp 1 và mầm non hôm 18-05-2018

Trường tiểu học Nguyễn Thị Lang (Bình Đại)

Trường tiểu học Phong Nẫm (Giồng Trôm)

Trường tiểu học Lương Quới (Giồng Trôm)

 

 

 

 

 

 

 

 

Trường mầm non Phước Tuy (Ba Tri)

Trường mầm non Thị Trấn Giồng Trôm

== > Đoán xem thêm hình ảnh cho học bổng các trường cấp 3 vào ngày 26/05/2018.